​Hiệu ứng đường cao tốc

duanempirecity.info – Cao tốc tạo thời cơ không chỉ cho nhà đầu tư và chủ đầu tư mà còn cho 1 số công ty và cư dân của 1 số thành phố dọc theo tuyến các con phố.

Phát triển cơ sở hạ tầng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế dài hạn và chính phủ 1 số nước khu vực Đông Nam Á có thể học hỏi bí kíp từ 1 số tuyến xa lộ trên toàn Châu Á.

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Ảnh TỰ TRUNG.
Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ảnh TỰ TRUNG.

Đó là ý kiến vửa được JLL chia sẻ. Ông Steven McCord, Giám đốc Nghiên Cứu phía Bắc Trung Quốc của JLL đưa ra ví dụ về tuyến xa lộ Bắc Kinh–Thượng Hải đã thúc đẩy sự tăng trưởng ở các thành phố chạy dọc theo hành lang như Nam Kinh, Thường Châu, Vô Tích và Tô Châu. “Đường sắt xa lộ không chỉ 1 sốh tân phong cảnh mà còn có thể 1 sốh tân cả suy nghĩ. Người dân Bắc Kinh đã từng nghĩ Thiên Tân 1 sốh họ rất xa, mất cả ngày dài để đi đến. Ngày nay họ xem nơi đấy như sân sau của mình.”

Tuyến xa lộ Sino-Thai nối bờ biển công nghiệp phía đông của Thái Lan có 1 số tỉnh phía bắc chuẩn bị ​​sẽ giảm thời gian đi đến giữa Bangkok và tỉnh đông bắc Nakhon Ratchasima từ sáu tiếng xuống còn 90 phút.

Sự thành công của việc phát triển 1 số dự án phức hợp ngay trên 1 số trạm tàu xa lộ ở các thành phố tấp nập đã chứng minh cho các chiến lược đầu tư đúng đắn gần đấy; Tại Nhật Bản và Hồng Kông, 1 số dự án phức hợp thường được đặt ngay trên đầu 1 số ga tàu và chúng đã trở thành điểm đến lý tưởng. Singapore đang bắt tay làm theo mô hình này. Theo Lawrence Wong, Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia, tuyến xa lộ ở Jurong của Singapore sẽ được thiết lập để trở thành “hành lang phức hợp” gồm nhà ở, khách sạn, văn phòng và 1 số tiện nghi thương mại khác.

Tương lai của ASEAN sẽ rất tươi sáng khi khu vực được kết nối và phát triển hơn trong các thập kỷ tới. Các mạng lưới xa lộ đang trong GĐ đã đi vào hoạt động giai đoạn này sẽ đưa khu vực bền vững trên con các con phố để tăng trưởng và các thời cơ lớn hơn.

NHẬT VY

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/