​Doanh nghiệp còn quỹ đất sẽ có cơ hội lớn 

Một số lãnh đạo công ty bất động sản cho rằng nguồn cung trong tương lai sẽ khan hiếm và một số dự án mở phân phối thời gian tới sẽ ít chịu sự tranh giành hơn.

Theo ông Ngô Quang Phúc, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM, từ giờ đến cuối năm nguồn đảm bảo còn khan hiếm nên giá sẽ khó giảm nếu dự án có địa điểm tốt và đúng vào phân khúc sản phẩm từ 1,5 – 2 tỉ đồng/căn.

“Trong bối cảnh này, một số công ty có quỹ đất sạch, có dự án dự định bung hàng sẽ có thời cơ lớn”, ông Phúc nhận định.

Phân khúc trung đẳng cấp có sức mua mạnh

Theo báo cáo của CBRE, chỉ trong quý II-2017, TP.HCM tiêu thụ 9.522 căn hộ, tăng 40% so có quý đầu năm và vượt 59% so có quý II-2016. Trong đây, thanh khoản căn hộ để ở ở phân khúc TP.HCM tăng hơn 9% so có cùng kỳ 2016.

Đáng chú tâm khi phân khúc trung đẳng cấp có sức mua mạnh, dẫn đầu toàn phân khúc. Chỉ tính riêng phân khúc trung cấp đã có 4.862 căn được tiêu thụ, chiếm 51% lượng tiêu thụ toàn thành phố.

Căn hộ được kiến trúc theo chuẩn “An Gia” có tầm nhìn sông thoáng đãng

Các chuyên gia bất động sản phân tích, từ nay đến cuối năm, phân khúc vẫn tiếp tục sôi động, đâyn nhận nhiều nguồn cung mới ở hai khu vực chính là phía Đông và Nam Sài Gòn. Trong đây, sự cải thiện nổi bật của một số dự án hạ tầng ở khu Nam Sài Gòn có nhiều dự án tâm điểm như mở rộng các con phố Đào Trí lên 40m, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 6, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái…khiến khu vực này được dự báo sẽ trở thành tâm điểm của phân khúc căn hộ trong nửa cuối năm 2017.

Cơ hội cho người mua nhà?

Nắm bắt tâm lý người mua, thời gian gần đây một số dự án căn hộ đã đồng loạt bung hàng và đều ghi nhận thanh khoản rất cao. Minh chứng cho “hiện tượng” này phải kể đến dự án River Panorama án ngữ ở khu vực Đào Trí – Hoàng Quốc Việt.

Trong lễ mở phân phối vào cuối tháng 7 vừa qua ghi nhận có tới 1,000 bạn tham dự và 600 căn hộ được tiêu thụ. Sự thành công của River Panorama tiếp tục là dấu hiệu đầy khả quan cho phân khúc căn hộ trung đẳng cấp ở khu Nam nói riêng và toàn phân khúc TP.HCM nhìn chung.

Theo đại diện tập đoàn An Gia – chủ đầu tư dự án, River Panorama không chỉ được cùng hưởng từ lợi thế phân khúc và hạ tầng mà còn tích hợp rất nhiều ưu thế nổi bật để hút người mua.

Dự án có một số tiện ích đỉnh cao ngay trong nội khu như: sảnh đâyn theo phong một sốh resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000m2, hồ bơi vô cực trên không dài 100m trên độ cao 120m, hồ Sky Pearl & công viên kênh đào tổng diện tích mặt nước hơn 7.300m2, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, hệ thống lọc nước uống ngay ở vòi chuẩn Singapore & quản lý tòa nhà chuẩn Nhật Bản…

Mặt khác, có mức giá từ 1,7 tỉ đồng được chi trả 1%/tháng, River Panorama tạo ra thời cơ có thuận tiện cho một số gia đình trẻ.

“Khách hàng cũng hòan toàn yên tâm về công đoạn dự án khi ngày 17-8-2017 vừa qua, chủ đầu tư An Gia – Creed Group phối hợp cùng đơn vị thi công Coteccons Group đã bắt đầu bắt đầu làm hạng mục móng và tầng hầm”, đại diện chủ đầu tư cam đoan.

TRUNG HIẾU

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/