​Công bố 3 mẫu thiết kế tàu du lịch trên vịnh Hạ Long

duanempirecity.info – Ngày 10-8, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi ra mắt ra mắt thiết kế mẫu tàu du lịch vận chuyển khách tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Các mẫu tàu du lịch đạt giải ở cuộc thi - Ảnh: Hội đồng thẩm định thiết kế tàu cung cấp
Các mẫu tàu du lịch đạt giải ở cuộc thi – Ảnh: Hội đồng thẩm định thiết kế tàu cung cấp

Trước đây, từ tháng 7-2016, Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Quảng Ninh đã mời một số đơn vị giải đáp thiết kế tàu danh tiếng Việt Nam tham dự thi tuyển mẫu thiết kế tàu tham quan Vịnh Hạ Long có một số tiêu chí cụ thể về kiểu dáng thiết kế, an toàn kỹ thuật, điều kiện dịch vụ được UBND tỉnh chấp thuận ở nhiệm vụ thiết kế.

Theo đề nghị, một số mẫu tàu phải độc đáo quan tâm đến một số điều kiện: kiểu dáng hài hòa có phong cảnh, môi trường Vịnh Hạ Long, an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường cao, công nghệ tân tiến, thông số kỹ thuật thích hợp có đặc biệt cảng, bến, luồng tuyến trên vịnh.

Các đơn vị dự thi đã 14 mẫu thiết kế có kiểu dáng, phong một sốh phong phú (tân tiến, cổ điển, truyền thống…) về ban tổ chức.

Trên cơ sở một số mẫu thiết kế, Hội đồng thẩm định đã chọn lọc 5 mẫu thiết kế khả thi đại diện cho một số kiểu dáng thiết kế để lấy ý kiến bầu chọn của hơn 100 chủ tàu.

Sau đây, Hội đồng tiếp tục tổ chức hội nghị để lắng nghe ý kiến chủ tàu, một số đơn vị giải đáp cũng theo đây tiếp thu, đã đi vào hoạt động theo mẫu thiết kế theo hướng: thu gọn kích cỡ, giảm không gian không cần thiết để giảm kinh phí đầu tư, điều chỉnh một số thông số linh hoạt, thích hợp có đặc biệt trên Vịnh Hạ Long…

Các mẫu tàu du lịch đạt giải ở cuộc thi - Ảnh: Hội đồng thẩm định thiết kế tàu cung cấp
Các mẫu tàu du lịch đạt giải ở cuộc thi – Ảnh: Hội đồng thẩm định thiết kế tàu cung cấp

Đã có 3 mẫu thiết kế đạt giải cao nhất, theo thứ tự từ giải nhất, nhì, ba thuộc về một số đơn vị Công ty CP thiết kế và dịch vụ kỹ thuật tàu thủy Việt Hàn, Công ty CP đầu tư kỹ thuật và Phát triển công nghệ biển Việt Nam và Viện Khoa học công nghệ tàu thủy, Đại học hàng hải Việt Nam.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã công nhận một số thiết kế này và chỉ đạo Sở Giao thông Vận tải chủ trì tổ chức ra mắt, ra mắt rộng rãi một số mẫu tàu thiết kế đạt giải để tài liệu đến cho toàn bộ chủ tàu.

Đây là một số mẫu thiết kế cơ sở được UBND tỉnh mua, cung cấp cho một số chủ tàu sử dụng miễn phí.

Khi triển khai đâyng mới, một số chủ tàu cần điện thoại có đơn vị giải đáp để thiết kế kỹ thuật xây dựng theo nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của một số chủ tàu.

Với một sốh làm này, một số mẫu tàu mới sẽ cung cấp được mục tiêu từng bước đã đi vào hoạt động đội tàu du lịch tân tiến, chất lượng, an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường cao, thích hợp có phương thức vận tải tân tiến theo đúng định hướng phát triển du lịch của tỉnh trên Vịnh Hạ Long.

ĐỨC HIẾU

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/