​Chatbot về bảo hiểm lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Tin từ đại diện Prudential cho biết, đơn vị này vừa cho ra đời PruBot – Chatbot giải đáp bảo hiểm bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tương tác có bạn 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Được biết, PruBot – Chatbot giải đáp bảo hiểm bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo lần Thứ nhất được 1 hãng bảo hiểm đưa ra để phục vụ bạn ở Việt Nam.

Theo đại diện Prudential Việt Nam, Prubot là tiến hành được phát triển trên nền móng Facebook Messenger phổ biến, có thể tự động trả lời và xử lý một số tình huống được lập trình trước đây, đồng thời cũng không ngừng tự học trong quá trình tương tác có bạn, hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn có một số chuyên viên bảo hiểm bất kỳ khi họ có nhu cầu, ghi nhận ý kiến từ bạn để chuyển đến trọng điểm xử lý dữ liệu chung…

Ngoài ra, đơn vị này cũng cho biết từ ngày 1-8, sẽ chính thức tiến hành Bảng đánh giá nhu cầu tài chính (FNA) trong quá trình giải đáp mọi sản phẩm đối có một số bạn có nhu cầu về bảo hiểm.

Đây là hệ thống câu hỏi được kiến trúc đặc thù, giúp bạn có đủ tài liệu để chọn lọc sản phẩm thích hợp dựa trên một số nhu cầu về tích lũy, bảo vệ và đầu tư cũng như khả năng tài chính.

Theo quy định hiện hành, chỉ có một số sản phẩm liên kết đầu tư mới đòi hỏi bạn cần đã đi vào hoạt động đầy đủ Bảng đánh giá nhu cầu tài chính FNA, tuy nhiên, Prudential Việt Nam sẽ tiến hành điều này cho toàn bộ một số sản phẩm nhằm hiểu tường tận nhu cầu của bạn và đã đi vào hoạt động Bên cạnh đây chất lượng của quy trình giải đáp bảo hiểm.

MINH HUỲNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/