​“Chất” như biệt thự cảnh quan của Phú Mỹ Hưng

duanempirecity.info – Luôn đâyn được không khí trong lành thoáng mát suốt cả ngày; không bận tâm côn trùng “làm phiền”; ấm cúng, riêng tư và tha hồ sử dụng dịch vụ, tiện ích hồ bơi, phòng gym, câu lạc bộ… cộng 1 vài đặc quyền riêng.

Đó là nhân tố khiến nhiều người đang có nhu cầu chuyển từ nhà có đất lên ở căn hộ rộng rãi, tiện nghi ở 1 vài tòa nhà cao tầng.

Tuy là căn hộ, nhưng nếu có gọi đây là 1 vài villa thì cũng không có gì là thậm xưng, bởi từ quy mô cho đến công năng sử dụng của loại hình nhà ở này không thua gì villa, thậm chí còn có 1 vài điểm nổi bật. Câu chuyện cán cân cầu – cung 1 lần nữa đã tạo nên dòng sản phẩm mới cho phân khúc nhà đất. Tọa lạc trong 2 khu phố Star Hill và Riverside Residence ở thành phố Phú Mỹ Hưng, 1 vài không gian sống có tên Biệt Thự Cảnh Quan đã ra đời và có đến 1 chốn đi về bình yên, không “đụng hàng”cho 1 vài ai yêu thích “sống ở tầm cao” cũng như tận hưởng sự tự do viên mãn “riêng 1 góc trời”.

HỒNG QUÝ

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/