​Biệt thự biển sở hữu vĩnh viễn: lựa chọn đa mục tiêu

Biệt thự biển đang là kênh được nhiều người chọn lọc để cất trữ tài sản khi vừa cung cấp nhu cầunghỉ dưỡng hạng sang, vừa an nhàn hưởng lợi.

Hiện nhiều khách hàng đã bắt đầu quan tâm đến các dự án có tính bền vững và hội đủ nhân tố như nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý lâu dài và dễ dàng đi lại.

“Đỏ mắt” tìm kênh tích lũy bền vững

Sau 1 thời gian trầm lắng thì Bà Rịa- Vũng Tàu cũng quay trở lại cuộc đua có các dự án villa, condotel liên tiếp được công bố.

Biệt thự biển được có lâu dài luôn là kênh được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lọc
Biệt thự biển được có lâu dài luôn là kênh được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lọc

Tại tọa đàm “Thị trường condotel và nỗi lo thừa cung”, mặc dù tiếp tục khẳng định nguồn cung condotel ở Việt Nam vẫn trong vòng kiếm soát và có nhiều tiềm năng do tốc độ phát triển du lịch đang rất mạnh song các chuyên gia bày tỏ quan ngại hai vấn đề.

Đó là hiện trạng dự án condotel đều chưa được cấp sổ hồng và câu chuyện muôn thuở rủi ro cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư. Không riêng gì phân khúc condotel, các dự án villa biển nằm trong khu du lịch thương mại hiện vẫn còn các tồn ở đáng lo ngại về mặt pháp lý và cam đoan lợi nhuận.

Một chuyên gia nghiên cứu phân khúc bày tỏ quan điểm, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đưa ra mức cam đoan lợi nhuận ở Việt Nam hiện đang ở GĐ thi công. Như vậy thì chưa có cơ sở đảm bảo để kiểm chứng bài toán cam đoan của chủ đầu tư khả quan hay không?

Thêm nữa, việc pháp lý bị giới hạn, nếu sau1 thời gian khai thác thì thời cơ thoát hàng sẽ khó khăn hơn. Nhà đầu tư cá nhân chủ yếu kiếm lợi nhuận ở việc cho thuê chứ không trông chờ nhiều từ việc mua đi, bán lại để hưởng chênh lệch.

Pháp lý lâu dài được lòng khách mua

Một dự án BDS nghỉ dưỡng tốt phải cho nhà đầu tư nhìn thấy sự cùng hưởng của khả năng sinh lời và các giá trị có tính bền vững.

Đặc biệt, khi khách hàng bỏ số tiền cả chục tỷ để có thì đó phải là 1 sản phẩm được chọn lọc vô cùng kỹ càng.

Trong bối cảnh này, chọn lọc tối ưu là các villa biển có cam đoan có lâu dài như dự án Zenna Villas do Hiệp Phú làm chủ đầu tư và DKRA Việt Nam phát triển dự án là 1 ví dụ điển hình.

Khu nghỉ dưỡng biệt lập cam đoan có lâu dài ở Long Hải đang hút nhiều khách hàng tìm về ổn định gia đình
Khu nghỉ dưỡng biệt lập cam đoan có lâu dài ở Long Hải đang hút nhiều khách hàng tìm về ổn định gia đình

Cùng có cam đoan có lâu dài, chủ nhân có thể thoải mái nghỉ dưỡng vào mọi dao động thời gian trong năm, bất cứ khi nào có nhu cầu. Thời gian còn lại, chủ nhân hợp tác cùng Hiệp Phú cho thuê lại để an nhàn hưởng lợi.

Cơ hội mà khách hàng tìm thấy được ở Zenna Villas đến từ uy tín của Hiệp Phú. Tại Vũng Tàu, đơn vị này đã đưa vào vận hành hai dự án nghỉ dưỡng gây được tiếng vang.

Nếu như Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spaxây dựng từ các năm 2006 là khu Resort đầu tiên ở Hồ Tràm, có mật độ khai thác phòng đạt tới 70% thì Poulor Condor ở Côn Đảo dù vừa đi vào vận hành đầu năm nay đã vinh dự được đàiCNN ra mắt là 1 trong các Luxury Resort đáng đến và hưởng thụ.

Do đó, khách hàng khi mua Zenna Villas hoàn toàn yên tâm vào năng lực khai thác cho thuê của Hiệp Phú.

Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas
Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas

Mặt khác, có vị trí chỉ cách TP.HCM 75 phút đi lại, Zenna Villas thu hút được 1 lượng lớn du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên và “ngẫu hứng”.

Đặc biệt, có lợi thế nằm liền kề khu dân cư có truyền thống 300 năm tuổi, Zenna Villas đã thoát khỏi sự nhàm chán vốn tồn đọng ở các khu nghỉ dưỡng biệt lập, có đến cho chủ nhân các kỳ nghỉ đầy cảm xúc.

Đó là buổi bình minh chạy bộ trên biển, theo thuyền đi đánh lưới. Buổi cơm chiều ấm áp có rau hái vườn nhà, cá tươi xanh được mua từ biển. Zenna cũng là dự án phá cách khi thiết lập 1 khu nghỉ dưỡng nằm ẩn trong đồi dương hơn 20 năm tuổi. Tại đây, chủ nhân có thể hưởng thụ cảm giác 2 trong 1: “Đà lạt bên biển”.

Vừa là kênh tích lũy tài sản an toàn và bền vững, vừa tạo ra giá trị nghỉ dưỡng nhân văn sâu sắc, Zenna Villas chính là giải pháp nghỉ dưỡng mà các đại gia đang tìm kiếm.

Hỗ trợ thông tin:

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Điện thoại: 0917 39 6006 – 0916 79 6006

Website: www.zennavillas.com.vn

T.D.V

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/