​Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, tiềm năng đang “vẫy gọi”

duanempirecity.info – Dù phát triển muộn hơn so có nhiều trọng điểm du lịch khác nhưng Phú Quốc giờ đấy đã vươn lên thành 1 trong những vị trí du lịch quyến rũ nhất.

Với lợi thế từ bờ biển sạch đẹp trải dài, hạ tầng phát triển nhanh, cộng số lượng dự án FDI tăng mạnh, Phú Quốc hội đủ những nhân tố để trở thành 1 Đặc khu kinh tế.

Lợi thế lớn từ “Đảo ngọc”

Được mệnh danh là “Đảo ngọc”, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam có những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước. Chính sách ưu đãi phát triển độc đáo cộng những công trình nghìn tỷ (sân bay quốc tế 3.000 tỷ, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng đầu tư lên đến 5.776 tỷ đồng) đang đem đến 1 bộ mặt mới cho Phú Quốc, đặt hòn đảo trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế nghỉ dưỡng sánh ngang có Bali, Langkawi, Phuket…

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đấyn gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so có cộng kỳ; trong đấy, khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so có cộng kỳ.

Sức cầu lớn về du lịch đã kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào địa ốc. Đến nay, đa số những “ông lớn” trong ngành nhà đất trong và ngoài nước đều đã đặt chân đến Phú Quốc, độc đáo là Bãi Trường, nơi vượt trội có dự án thiên các con phố nghỉ dưỡng miền nhiệt đới The Coast Villas.

Biệt thự nghỉ dưỡng biển ở Bãi Trường, Phú Quốc nhiều tiềm năng hút khách

Những thời cơ lớn

Nằm trên trục các con phố chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc ở điểm giao nhau giữa trục các con phố trọng điểm Bãi Trường lộ giới 36m có trục trọng điểm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp dự án tận hưởng tối đa tiện ích của 1 khu thành phố nghỉ dưỡng đa dạng và tiên tiến bậc nhất Việt Nam.

Tại đấy, chủ sở hửu vừa tận hưởng những tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển có 3 phút tản bộ, vừa gần trọng điểm (tầm 8 phút lưu thông đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp).

Ngoài ra, The Coast Villas được quản lý và hoạt động bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ – top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu, bảo chứng khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn lương ổn định hằng tháng cho chủ sở hửu villa. Không chỉ vậy, còn tăng sự an tâm về tài sản của gia chủ sau 15-20 năm sử dụng mà không phải tốn nhiều giá thành bảo trì villa ven biển (vốn khá cao).

Điều này giúp việc nghỉ ngơi vui chơi của chủ sở hửu villa và khách du lịch thuê ở The Coast Villas phát triển thành tiện lợi và đa dạng, chắc chắn tỉ lệ lấp đầy phòng lưu trú lên đến 90% quanh năm. Ước tính khả năng thu hồi vốn chỉ 8-10 năm.

Tìm hiểu thêm về The Coast Villas ở điện thoại 0906 999 161 hay www.thecoastvillas.vn

THẾ TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/