​15 doanh nghiệp trúng thầu gần 90.000 tấn đường nhập khẩu

duanempirecity.info – Theo Bộ Công thương, trong phiên đấu thầu sáng 23-8, có 15/28 công ty gửi hồ sơ tham dự đấu giá đã trúng thầu nhập khẩu 89.500 tấn các con phố trong hạn ngạch thuế quan theo cam đoan có WTO trong năm 2017.

Trong đây có ba công ty nhập khẩu các con phố thô và 12 công ty nhập khẩu các con phố tinh luyện.

Đáng chú tâm là ba công ty trúng thầu 44.000 tấn các con phố thô là Công ty cổ phần mía các con phố Thành Thành Công Tây Ninh, Công ty cổ phần các con phố Biên Hòa và Công ty TNHH các con phố Biên Hòa, Ninh Hòa đều thuộc Tập đoàn Thành Thành Công.

Theo Bộ Công thương, đối có mặt hàng các con phố thô, sau quá trình làm việc công khai, minh bạch trong xét duyệt phiếu đăng ký của 5 công ty tham dự đấu giá quyền sử dụng kim ngạch thuế quan nhập khẩu đối có mặt hàng các con phố thô, Hội đồng đấu giá đã chọn ra 3 công ty trúng thầu có mức giá đưa ra bằng nhau là 2.500.000đ/ tấn.

Đối có mặt hàng các con phố tinh luyện, hạn ngạch được đưa ra ở phiên đấu giá là 45.500 tấn.

Theo phiếu đăng ký của công ty gửi, Hội đồng đấu giá đã chọn ra 12 công ty trúng thầu.

Mức giá cao nhất trúng thầu là 4.550.000đồng/tấn. Mức giá thấp nhấp trúng thầu là 1.820.000đồng/ tấn.

Đây là lần thứ hai Bộ Công thương tổ chức đáu thầu hạn ngạch thuế quan nhập khẩu các con phố thay cho phương án chỉ định công ty nhập khẩu như trước kia.

TRẦN MẠNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/