can ho one verandah

Căn hộ One Verandah view sông hiếm có

One Verandah quận 2 hiện đang nhận được sự quan tâm, tìm hiểu rất lớn từ các khách hàng là nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư ven sông, chất lượng môi trường sống tốt, được quản lý vận hành chuyên nghiệp và có giá trị gia tăng cao. Bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu các yếu tố nổi bật của dự án đang gây sốt tại Quận 2 này.

Công trình dự án tọa lạc ngay trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 ba mặt dự án là sông Sài Gòn –liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, quận 2. Nếu quý khách là người phải đi lại nhiều thì lựa chọn căn hộ One Verandah chính là sự lựa chọn rất hợp lý.

Lợi thế nổi trội của sản phẩm là môi trường sống giáp sông, tận dụng lợi thế này các căn hộ cũng được thiết kế đến hơn 80% có bancong và view sông trực diện.

Thông tin căn hộ One Verandah:

 

one verandah view song hiem co

Vị trị đắc địa của căn hộ One Verandah

Là một công trình nằm tại trung tâm quận 2, can ho One Verandah sở hữu 4 mặt tiền tọa lạc tại bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì vậy, giao thông đi tới trong số khu vực và với những khu liền kề rất linh hoạt, thuận lợi.

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc trong số một khu tổ hợp của quần thể những khu vực đô thị cao cấp. Nên gây ra sự hoàn thiện trong số phong cách sáng trúc và hướng an cư. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là các khu nhà thấp tầng, vì thế, view của công trình ko bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Đối với địa thế đắc địa như vậy nên công trình tạo ích lợi cực kỳ cao vì nó có 1 cái nhìn hảo

Các yếu tố nổi bật của công trình One Verandah

One Verandah được xây dựng với diện tích 1,7 hecta, Đối với diện tích dành tạo lập là 40%, diện tích còn đến được sử dụng nhằm làm đường đi, khuôn viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong số dự án có mật độ cao, khiến cho chỗ đây trở thành một yếu tố an cư tuyệt mỹ, nơi con người và tự thế giao hoà.

Dự án One Verandah được tạo lập Đối với 4 toà nhà, mỗi toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ thuộc cồng trình là khoảng 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% những căn hộ ở dự án này đều có view bước tới sông. Đây cũng là một điểm tuyệt vời khó tìm cảm thấy ở những khu chung cư trong số nội đô.

Nhiều căn hộ trong số toà nhà của One Verandah được kết cấu tân tiến, sang trọng, tiện nghi Đối với lối trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, các người di chuyển khiến, . Dự án còn đặc biệt là kết cấu các căn hộ Duplex và Penhouse xây thành một lựa chọn đầy sức cuốn hút cho những nhà nhân tương lai. Khu vực dự án hướng đến đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong số xã hội, cần những thụ lắp đặt, kết cấu trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và cao cấp.

Chọn lựa đời sống tại One Verandah tại quận 2 là khách hàng đang chọn lựa 1 địa điểm sinh sống tuyệt mỹ, Đối với những cơ sở vật chất tại đẳng cấp 5 sao. Dưới 1 ngày làm việc, trở về Đối với không gian an cư cực diệu và các cơ sở vật chất đẳng cấp, những áp năng, căng thẳng đều có thể bị tiêu tan. One Verandah chứa đựng chuỗi hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, cùng với hồ bơi tràn và bể bơi tạo sóng.

Ưu thể nổi bật của căn hộ One Verandah: http://duanempirecity.info/uu-noi-troi-cua-can-ho-one-verandah-quan-2/

Những tiện nghi về chủ trẻ, khu vực vui chơi hay phòng tập Gym của căn hộ One Verandah cũng mang các ích lợi danh mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vô công trình tại 50 cơ sở vật chất đẳng cấp nhằm gần như phục vụ được mọi đòi hỏi căn bản mà cư dân sinh sống tại đây xứng đáng được trải nghiệm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *